Xì valve co2

Discussion in 'Hệ thống CO2' started by Kail, Feb 1, 2009.

 1. Kail

  Kail New Member

  cái bình co2 2kg của em lúc đi bơm thử không bị xì nhưng về nhà không biết vặn mạnh quá bây giờ mở là xì ngay chỗ valve đóng mở. anh em nào biết chỉ dùm chỗ sửa.
  đợt trước em bơm co2 ở chỗ pccc đối diện tiệm Lý Vũ cũ (ngay góc Nguyễn Trãi) nhưng đến 50k. còn chỗ Quang Minh trên 3/2 thì có ae nào đăng bài nói ở đó từng bị nổ bình nên hơi sợ.
  anh em nào biết chỗ nào gần q3 thì chỉ em với nha.
  TKS.
   
 2. cuncon

  cuncon cà lơ phất phơ

  e ghé Sơn Hà - Nguyễn THông thử xem...
   
 3. mrcoolface8x

  mrcoolface8x Rocker ốm nhách

  Em cũng từng bị trường hợp này 1 lần , sửa hết 90k thì phải ( Sửa ngay góc 3/2 - Tạ Uyên ) . Nghe đâu là thay ron + nạp lại CO2 . Sửa xong thì dùng lại cũng ok , nhưng ko biết mai mốt đi nạp lại có vấn đề gì không nữa . Tốt nhất là anh nên đem đến chổ mua nhờ họ nạp lại , có gì họ sửa giúp mình luôn :nosebleed:
   
 4. Kail

  Kail New Member

  bình này mình mua của 1 mem trên mạng nên chỉ có thể tìm 1 tiệm uy tín để sửa chữa thôi. để ngày mai ra chỗ anh cun1con chỉ xem sao. tks
   
 5. X-max

  X-max thợ thủy sinh

  Thật ra bình của kail bị xì ở Vang chính hay là vang điều áp....?nếu vang chính thì đành phải tháo xà hết hơi ra rồi quấn băng lại còn vang điều áp thì đỡ hơn và dễ kiểm tra hơn nếu tháo ra quấn lại vẫn bị thì thây cái vang điều áp khác...
  :byebye:nhưng tốt nhất là Cẩn thận nhé nhé hoặc an tòan tốt nhất ra tiệm kiểm tra lại
   
 6. Kail

  Kail New Member

  bị xì ở valve chính. hôm nay đem ra tiệm NGUYỄN NGỌC ANH trên 3/2 sửa rồi. thay ron hết 15k, nạp bình 35k. rẻ hơn chỗ đối diện Lý Vũ cũ. chiều nay lấy về xem sao. tks all.
   

Share This Page