Takashi Amano | Amazon River

Discussion in 'Phong cách và bố cục (Aquascaping)' started by fahsailam, Apr 29, 2012.

 1. fahsailam

  fahsailam Con Quỷ Rêu Xanh Staff Member

  Thấy trên diễn đàn nước ngoài viết về bộ sư tầm hình dưới dòng sông Amazon, thấy hay hay copy và dịch để ACM chiêm ngưỡng.

  Credit: http://theaquaticgazette.com/2011/05/

  Nhiều aquascaper đã tìm kiếm các hình ảnh dưới nước của sông Amazon. Chúng tôi tìm đến hình ảnh đó cho cảm hứng và ý tưởng cho bố cục của chúng tôi, thậm chí nhiều hơn như vậy nếu chúng ta muốn cố gắng làm một biotope. Một phần của bộ sưu tầm hình của nhiếp ảnh gia Takashi Amano là những hình ảnh dưới nước tuyệt vời của sông Amazon. Xem những bức ảnh này là khiêm nhường và nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta luôn có thể cố gắng để sao chép thiên nhiên, nhưng chúng ta không bao giờ có thể tái tạo vẻ đẹp đầy đủ của nó.
  Cũng hy vọng rằng các chính quyền địa phương, những người có quyền giám hộ con sông Amazon sẽ cam kết và nhiều nổ lực hơn vào việc bảo tồn, bảo đảm rằng vẻ đẹp của nó tiếp tục được chia sẻ cho tất cả các thế hệ tương lai.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. Timon3355

  Timon3355 New Member

  Thiên nhiên thật là đẹp. Cám ơn chú đã sưu tầm và chia sẽ.
  Chào chú!
  Cháu tên Vũ, cháu là thằng ku cách đây hơn một tháng đến APT gặp chị Giang hỏi nhiều ơi là nhiều. Một lúc sau chị Giang đi xem mặt bằng rồi nhờ chú giải thích cho cháu, nghe chú giải thích nhiều nên cháu cũng hiểu hơn về thú chơi này. Không biết chú nhớ cháu không? Cuối cùng đợi Nôb rảnh dẫn cháu đến chú mua đồ làm cái hồ 60cm, mà chú với chị Giang đã đi Thái rồi, tiếc là không gặp chị và chú. Bữa đầu đến hỏi nhiều quá mà không mua, thì cháu ngại lắm :062:
  Đồ chất lượng xài thích quá chú ạ. :153:
   
 3. nôb

  nôb Administrator Staff Member

  Việt Nam ko ai chụp kiểu này nhỉ, hôm nào đi thử 1 chuyến !
   
 4. nhixuan

  nhixuan New Member

  Chụp ở dưới nước trong thiên nhiên chắc phải có máy chụp chuyên dùng phải không bạn nôb? đem máy thường xuống nước chụp có cách nào để an toàn không bạn?
   
 5. nôb

  nôb Administrator Staff Member

  Giờ có nhiều loại máy có thể xuống nước được vô tư, không cần thiết bị chuyên dụng đâu !
   

Share This Page