Offline thư giãn cuối năm vào CN 8/12/2008

Discussion in 'Thông báo/tin tức cập nhật' started by aquasaigon, Dec 4, 2008.

 1. aquasaigon

  aquasaigon trọng tài

  Lâu rồi anh em SAC không gặp mặt, lại là dịp cuối năm, thời điểm cần hâm nóng không khí cho cuộc thi IAPL contest 2009, đúng thời điểm quán Cafe Aqua Saigon khai trương, thân mời các thành viên SAC, các bạn đam mê thuỷ sinh đến tham dự buổi offline chủ đề:

  THƯ GIÃN CUỐI NĂM

  Đây là chủ đề giản đơn nhưng rất cần thiết, vì sẽ tạo cho người tham gia một sự thăng bằng, một khoảng lặng cần thiết để nhìn ra và hoàn thiện thú đam mê thuỷ sinh.

  Tham gia buổi offline, các bạn sẽ được sẻ chia những trải nghiệm từ có liên quan tới thuỷ sinh như tìm cây, kiếm đá, tổ hợp lũa, chụp hình, dự thi, lãnh giải, giao lưu quốc tế... cho tới những chuyện 'ngoài luồng' nóng hổi như ăn nhậu, buôn xe, giết cầy tơ...được các thành viên 'kinh dị' của SAC như Dtnguyen62, fahsailam, toetoe, Mp-tetra, congiun, nôb, hoang1212, thaibinh1212, pyramid... và vài cao thủ muốn giữ bí mật danh tánh vào giờ chót (để gây bất ngờ) truyền lại.

  Bộ sưu tập những bí mật 'động trời' đầy bi hài, chưa từng (dám) tiết lộ suốt năm 2008 này chính là yếu tố tạo nên sự sinh động, hấp dẫn của thú chơi thuỷ sinh, tao nên mối quan hệ bằng hữu thẳng thắn, thú vị và bền chặt của SAC mà nếu chỉ qua câu chữ trên diễn đàn, các bạn sẽ không thể cảm nhận được.

  Đặc biệt, trong buổi offline, những thông tin mới nhất của cuộc thi IAPL contest 2009 sẽ được anh Fahsailam cập nhật và giải thích đầy đủ, những lỗi cơ bản của các hồ IAPL contest 2008 nên tránh để có thứ hạng cao do Sir Amano tóm lược cũng sẽ được Pyramid chuyển ngữ và trinh bày chi tiết. Đây là những thông tin thực sự hữu ích cho những ai quan tâm tới cuộc thi hồ thuỷ sinh có tầm vóc và uy tín nhất thế giới này.

  Địa điểm: quán AquaSaigon Cafe, 35 Đường Tân Canh P.1, Quận Tân Bình.
  Thời gian: CN, 7/12/2008, lúc 8g30 cho tới khi ...chán thì về
  Chi phí: chia đều
  Đặc biệt: quán sẽ giảm 20% cho tất cả các thành viên tham dự buổi offline.

  Thay mặt SAC và quán Cafe Aquasaigon,
  Thân mời.

  Aquasaigon
   
 2. Kail

  Kail New Member

  hic hic. chờ mãi SAC mới tổ chức 1 buổi off huy động toàn bộ "kỳ nhân dị sĩ":boss: vậy mà lại nhằm ngày thứ 7:ah:. buồn quá chừng luôn. các anh đi off về nhớ ghi phóng sự lại cho em theo dõi nha. thân.:still_dreaming:
   
 3. TrungKing

  TrungKing Member

  Thật đáng buồn khi SAC off vào buổi thứ 7, vậy là mình không tham gia được rồi. AE off xong gửi hình ảnh và tài liệu để em theo dõi nha!:redface:
   
 4. fahsailam

  fahsailam Con Quỷ Rêu Xanh Staff Member

  Có thể chuyển giờ off từ sáng thành chiều được không? Sáng thứ 7 thì fahsailam phải đi dậy ở trường!
   
 5. X-max

  X-max thợ thủy sinh

  :baffle:cho x-max góp ý chút là....thời gian cho buổi offline có thể mở thêm một buổi vào Chủ Nhật không ?em nghĩ có nhiều anh em sẽ dễ xấp xếp thời gian hơn đó nhưng sẽ làm phiền các vị "sư huynh" thêm một buổi(ý kiến này chắc chủ quán sẽ đồng ý hai chân hai tay luôn):09:
  nếu anh em nào có bản đồ đường tới quán thì xin hảy up lên cho anh em biết nhé....vẽ bằng tay hay photoshop gì cũng được....thank you
   
 6. TrungKing

  TrungKing Member

  Mình cũng muốn có ý kiến là đổi qua ngày chủ nhật thì tuyệt vời nhưng mình lép vé nên không dám liều!:24:
   
 7. X-max

  X-max thợ thủy sinh

  :amazed:ý mình là "thêm" một buổi chứ không phải "đổi " buổi đâu à nha....ngày khai trương của người ta càng đông càng tốt chứ:byebye:nhưng thêm một buổi thì càng tốt hơn
   
 8. nhathai

  nhathai New Member

  Bác vào website này : http://diadiem.com/, trong phần tìm đường bác gõ tên đường và địa chỉ là thấy ngay. Rất đơn giản.
   
 9. nhathai

  nhathai New Member

  Có hình minh họa đính kèm
   
 10. toetoe

  toetoe Aqua Syndrome

  Do ngày thứ bảy này 06/12/2008 là ngày khai trương của Saigon Aqua Cafe nên SAC mới quyết định tổ chức offline vào đúng ngày này, trước là chúc mừng khai trương quán, sau là offline ọp ẹp. Tuy nhiên, nếu đa số thành viên bận bụi, không thu xếp được thì chúng ta vẫn có thể dời sang ngày chủ nhật cũng được. Đề nghị các bạn cho ý kiến?
   
 11. pyramid

  pyramid Cá mập

  Cái vụ thời gian nghe anh em có ý kiến cũng có lý nhỉ, vì hiện nay chỉ vài công ty được nghỉ chiều thứ 7, công ty nước ngoài và công ty nhà nước mới nghỉ cả ngày t7, off ngay sáng t7 thì cũng hơi khó cho anh em ...
  mấy huynh trong BTC nghĩ sao?
   
 12. NGUYỄN PHÚC

  NGUYỄN PHÚC Banned vì hành xử biến thái, bệnh họan

  Dạ cho hỏi , nước ở đó mắc không vậy ? em sợ không đủ tiền vì em là công chức nhà nước, lương hẻo lắm mấy anh ơi ?
   
 13. pyramid

  pyramid Cá mập

  Py bỏ 1 phiếu cho vụ dời off qua sáng CN, 8g 30....
   
 14. toetoe

  toetoe Aqua Syndrome

  Công chức nhà nước, nhưng làm ở bộ phận nào? PMU hay là PMI ....? Nhân dịp khai trương, hình như quán giảm giá 20%. Nguyễn PHúc đang hẻo thì cứ ghé chơi, xong làm vài bản Lá Sầu Riêng gì đấy phục vụ anh em. Nhớ cầm theo cái nón hoặc cái hộp...là xong. :01::01::01:
   
 15. NGUYỄN PHÚC

  NGUYỄN PHÚC Banned vì hành xử biến thái, bệnh họan

  ý kiến hay... nhưng em sợ ca xong người ta quýnh không có đường về thay nước hồ luôn đó...
   
 16. pyramid

  pyramid Cá mập

  thể theo yêu cầu chung, BTC đã nhờ Py cập nhật lại thời gian offline là CN, 8g 30, 7/12/2008
   
 17. toetoe

  toetoe Aqua Syndrome

  Miễn sao đừng khi ca hát đừng hứng quá, cởi...lung tung rồi nằm dài trên sàn gỗ của quán mà ca thì cũng không đến nỗi.:byebye::byebye::byebye:
   
 18. Kail

  Kail New Member

  Bravo. thế là có dịp diện kiến dung nhan của các thành viên trong SAC rồi. chắc sẽ đông vui lắm đây.:19:
   
 19. ADA-Vietnam

  ADA-Vietnam New Member

  Vui lòng các bạn ăn mặc Đẹp chai, không được mặc dồ theo kiểu "trốn dzợ đi chơi":brick::brick::brick:. Vì hôm đó sẽ chụp hình các bạn có ý đinh tham gia cuộc thi THE INTERNATIONAL AQUATIC PLANT LAYOUT CONTEST 2009
  Sau khi chụp xong chúng tôi sẽ gửi hình cho ADA Japan để đăng tải trên tạp chí Aquajournal.
   
 20. X-max

  X-max thợ thủy sinh

  :waaaht:trời ơi...vụ thời gian off mới xong giờ lại tới vụ chụp hình mà còn phải ăn mặt đẹp trai nữa.....:byebye:ngòai sư huynh PY diện đồ qua cho xem đã đạt tiêu chuẩn gọi là đẹp trai ra không biết có còn sư huynh nào nữa ai không?mà nghe nói tòan là "kỳ nhân dị sĩ" "tham gia không à.....:hungry:
   

Share This Page