Nội quy của SAC (Đề nghị các thành viên tham khảo kỹ trước khi viết bài)

Discussion in 'Thông báo/tin tức cập nhật' started by admin, Aug 20, 2007.

 1. admin

  admin ADA Việt Nam

  Nội quy SAC

  NỘI QUY TRANG WEB VÀ DIỄN ĐÀN SAIGON AQUA CORNER (SAC)
  (ĐỀ NGHỊ CÁC THÀNH VIÊN THAM KHẢO KỸ TRƯỚC KHI VIẾT BÀI)

  ------------oOo--------------
  Website SAIGON AQUA CORNER (SAC) được xây dựng nhằm tạo sân chơi cho tất cả những ai yêu và gắn bó với thú chơi thủy sinh.

  A. Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung của SAIGON AQUA CORNER (SAC) được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi, trao đổi về thú chơi thủy sinh.

  B. Những thành viên nào vi phạm quy định sẽ được Administrator hoặc các Moderators nhắc nhở bằng tin nhắn cá nhân hoặc nhắc nhở ngay trong bài viết vi phạm. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị khoá, xóa. Nếu users đó tiếp tục vi phạm thì sẽ bị loại khỏi SAIGON AQUA CORNER (SAC). Trong trường hợp cần thiết, Administrator hoặc Moderators có quyền biên tập mà không cần phải thông báo trước.

  C. Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn. Khi quy định được thay đổi thì Administrator sẽ gửi thông báo công khai đến tất cả mọi người để thông báo.

  D. Tất cả các thành viên của SAIGON AQUA CORNER (SAC) đều phải tuân thủ những quy định dưới đây. Sân chơi nào cũng có luật chơi riêng của nó và nếu bạn không thích luật chơi ở đây thì có quyền không tham gia.

  Và sau đây là những quy định mà các bạn cần phải nhớ kỹ khi tham gia SAIGON AQUA CORNER (SAC):

  1. SAIGON AQUA CORNER (SAC) không chấp nhận bất cứ thông tin nào (nick, bài viết, avatar, chữ ký, link...và bất kỳ thông tin nào có thể hiển thị trên SAC)đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam. Không đưa lên những hình ảnh, thông tin có dụng ý không tốt, khiêu dâm, mang tính chính trị, đả kích chế độ, trái với thuần phong mỹ tục, gây hiểu nhầm, có ẩn ý xấu hoặc trao đổi về các chủ đề trái với tiêu chí của một website thú chơi thủy sinh, vi phạm luật pháp của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
  Nội dung bài viết không được đề cập tới các sản phẩm, cửa hàng không có đại diện tại SAC để đảm bảo không xảy ra việc bàn luận lạc đề, ảnh hưởng tới uy tín sản phẩm, cửa hàng của họ.
  Nick ở SAC được coi là một tên riêng. Những nick được cấu thành bởi các ký tự, số... vô nghĩa, có ẩn ý xấu hay dễ gây hiểu nhầm sẽ không được chấp nhận
  Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ bị khoá, xóa hoặc biên tập mà không cần thông báo trước.

  2. Thành viên không được phép spam bằng những hình thức sau : Gửi nhiều bài viết cùng nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục (gửi 3 bài trở lên sẽ bị xóa); Gửi nhiều bài viết không có ý nghĩa hoặc không phù hợp với chủ đề đang tham gia.

  3.
  Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung do mình gửi lên và tự giữ quyền sở hữu tác phẩm của mình. Những hình ảnh/thông tin post lên SAIGON AQUA CORNER (SAC) phải do chính người post thực hiện/biên soạn. Những hình ảnh, thông tin trích dẫn từ nơi khác phải ghi rõ xuất xứ (source) và được sự đồng ý của tác giả. Ban điều hành SAIGON AQUA CORNER (SAC) sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do thành viên gửi lên. Mọi khiếu nại về nội dung bài viết xin gửi về cho Ban Điều Hành, chúng tôi sẽ giải quyết tùy theo trường hợp.
  Thành viên không thuộc BQT SAC không được quyền mở topic mời offline, quyên góp hay bất kỳ hành động có tác động tới nhiều thành viên khác. Thành viên nào muốn thực hiện các sự kiện mang tính cộng đồng như trên tại SAC cần gởi cho BQT SAC nội dung, cách thực hiện, nhân sự chịu trách nhiệm để được thông qua trước khi post lên SAC ít nhất 14(mười bốn) ngày.


  4. Không được gửi các bài viết KHONG CO DAU TIENG VIET hoặc TOÀN BẰNG CHỮ HOA. Không được gửi các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. Không được gửi các bài viết không có tiêu đề rõ ràng hoặc không giống ý với nội dung bên trong.

  5. Các thành viên không được đả kích lẫn nhau, văng tục trong thư viện ảnh và diễn đàn, hoặc trao đổi về các chủ đề trái với tiêu chí của một website thú chơi thủy sinh.
  Các bài viết loại này sẽ bị xóa ngay mà không cần phải báo trước.

  6. SAIGON AQUA CORNER (SAC) không cho phép quảng cáo mua bán số lượng lớn- giá trị lớn dưới mọi hình thức.
  Các bài viết loại này sẽ bị xóa ngay mà không cần phải báo trước.Khi cần quảng cáo-mua bán lâu dài, số lượng lớn trên SAC, các thành viên có thể liên hệ với BQT để biết thêm chi tiết.
  Thành viên có số bài viết- không phải spam- trên 50 được mở topic mua bán số lượng nhỏ, tổng giá trị không quá 500.000 VND là những sản phẩm dư ra trong quá trình chơi, không bang tính kinh doanh trong mục 'chợ lạc xoong'. Các vi phạm sẽ bị xoá mà không cần thông báo. Các nick cố tình spam như ' up giùm', 'chúc bán đắt'... để làm nổi topic mua bán quá hai lần sẽ bị cảnh cáo, tiếp tục vi phạm sẽ bị xử lý các hình thức nặng hơn.Xem thêm nội quy chi tiết của mục 'chợ lạc xong'

  7. SAIGON AQUA CORNER (SAC) không cho phép thành viên đăng ảnh trong thư viện ảnh và diễn đàn các loại ảnh mang tính chất gia đình hoặc loạt ảnh album gia đình/ dã ngoại có giá trị nghệ thuật thấp. Ngoài ra, những ảnh/bài gây phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục cũng không được phép gửi lên SAIGON AQUA CORNER (SAC).
  Các bài viết loại này sẽ bị xóa mà không cần phải báo trước.

  8.
  Ban Quản Trị SAIGON AQUA CORNER (SAC) có quyền quyết định GIỮ hoặc BỎ bất cứ ảnh nào trên Thư Viện Ảnh và BQT giữ quyền Xóa mà không cần phải báo trước.

  9.Những thành viên cố tình vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần quy định của SAIGON AQUA CORNER (SAC) sẽ bị khóa nick và loại ra khỏi diễn đàn.


  BQT SAIGON AQUA CORNER (SAC)
   

Share This Page