nhận xét của BGK về top 27 hồ ADA 2007

Discussion in 'IAPLC' started by pyramid, Oct 15, 2007.

 1. hathaibinh

  hathaibinh Khảo cổ tri tân

  đăng ký rồi mà chưa có nữa anh Py ơi, hàng chưa chuyển về tới. có cuốn đó rồi chắc lại bị hồnghàinhi giận nữa đây:embarrassed::sweat:
   
 2. pyramid

  pyramid Cá mập

  mới hỏi thăm mới biết, khoảng 1 tháng nữa mình mới có, vì đợt đầu tiên chỉ dành cho những người có dự thi và phải đặt mua bằng thẻ tín dụng, phiếu bưu điện Nhật...
  hic, bọn APC nhận đươc hàng đợt 1 rồi, đang cười rúc rích ví nhau kìa...bực ghê...
   
 3. 5ti

  5ti Thành viên quyết liệt

  Tôi xem 27 cái hồ mà chả xúc động , chả có gì sáng tạo vẫn cảm giác mình đã xem ở đâu đó rồi, duy nhất trừ cái hồ số một.
  Cái hồ số 1 năm nay thì quá đẹp chả còn vấn đề gì phải bàn cãi, nếu có điều kiện chúng ta lại phải phân tich nhiều về cái đẹp của hồ này . Nói thế thì nghe có vẻ hơi phô vì lại mắc phải tội khen phó mã tốt áo…. Nhưng thực tế là bản thân tôi, mấy ngày hôm nay rảnh rỗi lại bật lên xem cái hồ này, thậm chí nói hơi quá là rớt nước mắt vì quá xúc động, không thể hiểu nổi được tại sao có những con người trong thời buổi này lại giỏi thế này, làm được nhửng điều kỳ diệu thế này. Rõ ràng ADA ngày càng chất lượng. Cái hồ này theo cá nhân tôi là đẹp nhất từ 2001 đến nay. Cái đẹp của hồ năm nay trên cơ sở là sự siêu đơn giản, là sự hiện đại hoàn toàn phù hợp với xu thế thẩm mỹ hiện nay, Tư duy thẩm mỹ vô cùng cao cấp và phù hợp với nhịp sống hiện đại nhưng vẫn hoàn toàn tuân thủ theo các lý luận thẩm mỹ theo mọi nguyên tắc truyền thống. Soi kỹ lại thấy rằng tất cả các lý luận về thẩm mỹ tác giả đều giải quyết đến mức độ tuyệt đối, thậm trí một số khu vực là làm phá luật mà vẫn đẹp, điều đó mới kinh dị…., Xin cám ơn tác giả, đồng cám ơn luôn diễn đàn cụ thể là đồng chí pi đã nhanh chóng cập nhập những thông tin, hơi thở của thú vui này chia sẻ cùng những người cùng máu đam mê….!!!!!

  Cũng xin nói thêm, Tôi đã tham khảo tất cả các chuyên gia chụp ảnh, cây cối thực tế chả có màu sắc này, các loại ống kính xịn nhất cũng chẳng lên được màu sắc này, chắc chắn tác giả phải nhờ đến kỹ thuât xử lý PS, điều này các bạn cần phải lưu ý, nhưng kết quả cuối cùng là cái ảnh quá đẹp về mọi mặt, đó là thắng lợi lớn của thông điệp quan trọng nhất mà tác giả cần truyền tải….!!!!,
   

Share This Page