Need your Advices for my driftwood lay-out !

Discussion in 'Phong cách và bố cục (Aquascaping)' started by mrcoolface8x, Feb 3, 2009.

 1. mrcoolface8x

  mrcoolface8x Rocker ốm nhách

  Xin lỗi các anh em đang dùng Vista nên không gõ Tiếng Việt đượcc nên em xin nhờ các anh cho ý kiến về bố cục của bộ lũa mà em đang phân vân :
  [​IMG]
   
 2. thaibinh1212

  thaibinh1212 Hiến Máu Nhân Đạo

  Gốc lũa này muốn đẹp theo anh nên cắt từng nhánh ra ghép lại mới mong đep được, còn để y hình dạng ban đâu như vậy không thực sự đẹp..
   
 3. dtnguyen62

  dtnguyen62 SAC Samurai

  Em xoay ngược bộ lũa lại thử chưa vậy ?

  [​IMG]

  Dùng đá nhỏ chêm dưới chân lũa thử tư thế này xem sao nhé !
   
 4. mrcoolface8x

  mrcoolface8x Rocker ốm nhách

  Dạ , có 1 khúc lũa chính và 3 đoạn lũa rời nên em sắp bố cục như vậy đó anh . ( Cắt ra thì hơi uổng vì sau này có chổ em định lên hồ 60 thì bộ lũa này cũng ok lắm ! ) .

  Chà , đúng là cháu quên thử xoay bộ lũa đứng lên ( Vừa lên kinh nghiệm rồi , vì trước giờ toàn đặt lũa nằm ngang ) . Bây giờ thử xoay thì nó lại quá cao so với chiều cao của hồ cháu chú ạ ! Bây giờ cháu chỉ còn 1 thế duy nhất là đặt nằm ngang đoạn lũa chính và bố trí lại các khúc lũa rời rồi nhờ các " thầy " góp ý thôi chú ơi . Bộ lũa này không được ở chổ nào ạ ?:pudency:
  Mà cháu không hiểu sao thấy mình sắp cũng ok lắm mà sao lên xin ý kiến các " thầy " đều bị " chê " hết . Đúng là mình còn yếu về bố cục... hic...hic:nosebleed:
   
 5. dtnguyen62

  dtnguyen62 SAC Samurai

  Lũa cao thòi lên mặt nước vẫn ok đấy mrcoolface8x ơi ! Trừ khi bị vướng đèn thì thua thôi (mà cái này vẫn có thể linh dộng xê dịch đèn né được). Nên nhớ rất nhiều hồ đẹp, đọat giải hoặc hồ trình diễn trong ADA gallery cũng có bố cục với lũa trồi hẳn lên mặt nước đấy ! Cứ mạnh dạn set up đi thôi ! Biết đâu sẽ có đột phá ! Trong nghệ thuật, đa số những sáng tác mang tính đột phá là do "ăn thua mình gan" ! Cứ thử đi ! Chưa thử sao biết thua ?
   
 6. mrcoolface8x

  mrcoolface8x Rocker ốm nhách

  Chà , nghe chú nói mà cháu thấy lòng mình cứ " lâng lâng " :sure: , cứ tưởng mình thuộc hàng " cao thủ " rồi chú ạ :sweet_kiss: Cám ơn chú :nosebleed:
   

Share This Page