Mơ thấy Kim Cương đánh số gì? – Giải mã giấc mơ thấy Kim Cương

Discussion in 'Chợ Lạc-xoong' started by hoangpkat1510, Sep 10, 2018.

 1. hoangpkat1510

  hoangpkat1510 New Member

  Kim cương từ xưa đến nay là loại đá quý muôn thủa dành được sự yêu thích của người phụ nữ. Còn gì hạnh phúc hơn khi được sở hữu viên kim cương vạn người mê. Nếu đã nằm mơ thấy kim cương thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

  Mơ thấy Kim Cương nên đánh số nào?
  Được xem là nữ hoàng của các loại đá quý kim cương luôn là sự ước ao , khao khát của bao người. Tất nhiên những giấc mơ thấy kim cương dường như rất ít khi xuất hiện. Nếu một ngày đẹp trời bạn nằm mơ thấy kim cương đừng nên bỏ qua nó nhé, những giấc mơ này có thể làm tăng thêm vận may cho bạn khi chúng ẩn chứa “những con số biết nói”. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp được những con số may mắn khi nằm mơ thấy kim cương:

  [​IMG]
  Giải mã giấc mơ thấy Kim Cương
  • Mơ thấy nhặt được kim cương đánh cặp 18 – 19 ;
  • Nằm mơ thấy viên kim cương đánh 88 – 99;
  • Thấy người khác tặng mình kim cương 56.
  Giải mã giấc mơ thấy kim cương

  Kim cương – hiện thân của sự quyền quý và sang trọng. Mỗi viên kim cương đều mang ý nghĩa đặc trưng của nó. Cũng giống vậy, mỗi giấc mơ về kim cương cũng chứa những ẩn ý khác nhau. Hãy xem lời giải đáp về giấc mơ thấy kim cương dưới đây mà chúng tôi thu thập được nhé.

  • Mơ thấy mình nuốt được viên kim cương, có vẻ sắp tới bạn có lộc rồi đây. Hoặc có thể sẽ là 1 phần thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.
  • Nếu mơ thấy kim cương chất đống đây là điềm báo bạn đang quá tin tưởng vào sự tự tin của bản thân mà mừng hụt về kết quả làm việc của mình.
  • Thấy mình nhặt được kim cương giấc mơ mang điềm báo xấu. Có lẽ, bạn sắp gặp phải chuyện xui xẻo nào đó.
  • Mơ thấy người khác tăng bạn kim cương đây là sự cảnh báo về việc bạn quá ỉ lại vào sự giúp đỡ của người khác. Hoặc có thể công việc của bạn sẽ gặp khó khăn mà bạn không thể tự vươn lên được.
  • Nếu mơ thấy viên kim cương lấp lánh điều này đồng nghĩa với khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết. Mặt khác, bạn cũng phải đề phòn với những người xung quanh vì có thể họ sẽ cản trở bạn trong công việc hoặc cố ý hãm hại bạn.
  • Trong giấc mơ thấy đá hồng ngọc báo hiệu bạn sắp có tin vui về tình cảm.
  Để chơi cá cược dễ dàng trên Win2888, vui lòng chọn link Hướng dẫn CÁCH CHƠI WIN2888 để được hướng dẫn rõ nhất.
   

Share This Page