Máy in lụa tròn thủ công với 5 ưu điểm

Discussion in 'Thiết bị phụ kiện' started by hoangpkat1510, Sep 10, 2018.

 1. hoangpkat1510

  hoangpkat1510 New Member

  Máy in lụa tròn thủ công với 5 ưu điểm tổng hợp giúp các bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên đầu tư vào thiết bị này cho nhà xưởng, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in lụa. Mời các bạn cùng tham khảo.

  [​IMG]

  Máy in lụa tròn thủ công

  Máy in lụa tròn thủ công là gì?
  Đây là thiết bị có ứng dụng in lụa ở trên các chất liệu khác nhau như chất liệu thủy tinh, chất liệu giấy, sứ, nhựa, vải … Máy móc này có dạng hình tròn.

  5 ưu điểm của máy in lụa tròn thủ công

  Tiết kiệm chi phí đầu tư

  So với thiết bị máy móc hiện đại thì loại thiết bị này với sử dụng sức người nên chi phí đầu tư máy không cao.

  Tiết kiệm được nhân công hiệu quả

  Đầu tư máy móc nói chung, máy in lụa nói riêng đồng nghĩa với việc là số nhân công ở trong nhà xưởng sẽ giảm đi đáng kể, thậm chí là ở một số công đoạn thì số nhân công chỉ còn 1/5 so với ngày chưa có máy móc. Hơn nữa, con người thường bị ảnh hưởng, tác động bởi nhiều yếu tố như môi trường, gia đình mà số lượng nhân công nhiều nên việc quản lý diễn ra khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi sử dụng máy móc thì số nhân công đã giảm xuống, điều này giúp người quản lý quản lý nhân công và công việc dễ dàng hơn.

  Tăng sản lượng

  Đầu tư máy móc này có nghĩa là sản lượng bản in sẽ tăng lên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, máy móc còn có thể làm việc liên tục với chi phí rẻ nên có thể tăng ca khắc phục điểm yếu này của con người bởi nếu như con người tăng ca sẽ nghỉ bù vào giờ khác để đảm bảo sức khỏe để làm việc hiệu quả.

  Đảm bảo về chất lượng của bản in

  Bạn biết đấy, con người không thể đảm bảo 100, 1000 sản phẩm giống nhau như một nhưng đối với máy móc thì khác, có thể cho ra các sản phẩm giống nhau hoàn toàn.

  Giảm độ lệch màu hiệu quả

  Máy móc này căn chỉnh chính xác nên màu in được tính toán phù hợp giúp bản in tạo ra không bị lệch màu, có chất lượng in tốt.

  Như vậy, với các ưu điểm mà chúng tôi đưa ra, chắc chắn các bạn khó bỏ qua được chiếc máy in lụa tròn thủ công cho cơ sở in lụa của mình, nhất là cơ sở, doanh nghiệp nhỏ. Chi phí đầu tư thiết bị máy móc in lụa này thấp nhưng không kém phần mang lại hiệu quả tốt.

  Với công nghệ in lụa tiên tiến như hiện nay thì máy in lụa tròn thủ công được xem là công cụ đóng vai trò quan trọng nhất với mọi cơ sở in lụa. Trên thị trường có nhiều công ty bán thiết bị máy in lụa với nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó có nhiều công ty bán máy móc kém chất lượng nên bạn cần tìm và chọn lựa thật kỹ để mua được thiết bị chính hãng, chất lượng tốt. Cokhitadien.com là một trong những địa chỉ, công ty bán máy in lụa đảm bảo thiết bị chất lượng, chính hãng, có giá cạnh tranh và chính sách bảo hành tốt đảm bảo giúp khách hàng yên tâm tìm đến.

  Thông tin liên hệ

  Website: http://cokhitadien.com/

  Điện thoại: 0967.096.357

  Email: tran.dien@cokhitadien.com
   

Share This Page