Mỡ trong lọc mới!!!

Discussion in 'Các loại lọc (Filters)' started by vunq.pve, Aug 29, 2009.

 1. vunq.pve

  vunq.pve New Member

  Em thấy trong lọc ngoài mới mua về thường có mỡ (giống mỡ bò bôi xe nhưng chắc không phải :nosebleed:). Em không biết mình có cần phải vệ sinh trước rồi mới dùng hay là cứ thế mà cắm điện thôi, liệu mỡ đó có ảnh hưởng tới hồ không? Chỗ cánh quạt của bơm em thấy cũng nhiều mỡ lắm, nếu chạy lâu mỡ hết thi có cần phải bổ sung thêm hay không?
   
 2. thientanvt

  thientanvt New Member

  bạn cứ yên tâm lớp mở đó không ảnh hưởng gì đâu chỉ cần bạn xả cái lọc đó dưới vồi nứơc thật mạnh rồi để khô là sài được rồi ....thân chào.
   
 3. X-max

  X-max thợ thủy sinh

  :augenrollen:có mỡ tép với cá lẫn cây nó mới "bóng" và lên màu hơn,nên có gì đâu mà lo,điều đáng quang tâm là cái bố cục kìa,tiền bạc công sức đầu tư vô hết mà thành hồ để "nuôi cá" là uổn lắm,rấp rút mau úp hồ lên đi nhé,chúc có hồ đẹp nhé Vũ:09:
   
 4. vunq.pve

  vunq.pve New Member

  Cảm ơn Thientanvt và Xmax nhé. Đúng là cái bố cục khó thật, đối với người mới nhập môn như mình càng khó hơn :sweat:, lựa đá, lũa rồi trồng cây gì, còn gì đều khó khăn :eek:h: bỏ vào hồ cứ như đống củi, chẳng thấy bố cục :sure: vậy nên hồ vẫn chưa thành hình được. Khi nào hoàn thiện sẽ up lên cho mọi người đâm chém :09:
   

Share This Page