Hiện nay có bao nhiêu loại đèn T5 trên thị trường

Discussion in 'Ánh sáng' started by pyramid, Feb 19, 2009.

 1. pyramid

  pyramid Cá mập

  Sau khi đi 1 vòng thị trường Tp HCM, Py thấy ở APT có bóng Synvania, Nguyễn Thông có 1 loại của Hongkong nguyên bộ zin dùng cho thuỷ sinh, hàng mà bà con bên Hongkong kiu là 'đồ nội địa' mà họ thường dùng
  Sắp tới làm hồ sẽ xài thử 1 trong 2 thứ này, còn loại T5 Vietnam thì chắc cú không phải là bóng chuyên dùng rồi...
   
 2. Khachphuongxa

  Khachphuongxa New Member

  Anh PY cho biết giá của hai loại bóng này như thế nào? Nếu anh có hình thì tốt quá!!!:19::19::19:
   
 3. pyramid

  pyramid Cá mập

  Để cuối tuần xách máy xin phép chủ tiệm cho chụp hình và hỏi giá luôn, nếu họ OK thì KPX sẽ có lý do chính đáng để rút ví nhé...hihi
   
 4. Khachphuongxa

  Khachphuongxa New Member

  Cảm ơn anh nhiều nhiều!!! Mong chờ tuần này trôi qua nhanh chóng.
   
 5. Kai

  Kai Thành viên tiêu cực

  Kết hợp bóng phải xem nhu cầu sử dụng của mình ra sao. Ví dụ; chơi mỗi rêu và trồng cây xanh thì nhét bóng 4000K là không cần thiết. Mà nhét bóng 4000K vô bể, nhìn bế lúc nào cũng như chiều tà,

  Màu đẹp thì bóng ADA là số 1, nhưng giá thì chát quá... có tiền thì nên chơi ADA.
   
 6. namviet

  namviet Junior Member

  Hì hì là vì bạn hỏi mình dùng bóng gì nên phải trả lời thôi, mình đâu có hỏi ý kiến bạn về việc phải sử dụng ánh sáng như thế nào
   
 7. Kai

  Kai Thành viên tiêu cực

  thấy post này nên nói thôi,
   
 8. Blue_Ocean

  Blue_Ocean New Member

  Điều này có nghĩa là chưa thể khẳng định T5 có ưu việt hơn so với các loại bóng khác (T8 chẳng hạn)? Theo nguyên tắc "You've got what you paid" (Tiền nào của đó) thì có thể chủ quan đánh giá T5 tốt hơn cho thuỷ sinh. Bên cạnh đó, theo như nhiều người trên diễn đàn nói là các "cường quốc" về Aquarium chủ yếu xài T5 thì chắc cũng do nó phù hợp hơn với TS nói chung (còn tuỳ nhu cầu chơi sẽ tìm thấy cái nào phù hợp hơn).

  Sao không có ý kiến của những chuyên gia nhỉ? Các ý kiến khác thì đa phần là có cảm giác chủ quan và chưa thật sự thuyết phục lắm, đôi khi lại chỏi nhau làm cho mọi người hoang mang.:eek:h:
   
 9. VN Guide

  VN Guide New Member

  Bạn ơi, vào web này rồi mới thấy sản phẩm của hãng phong phú thật, rất tiếc là không báo giá cụ thể, vì họ chỉ bán hàng thông qua hệ thống đại lý (trích nguyên văn: Please understand that we do not sell directly from our plant to end-users. Our products can only be purchased from specialist retailers. To purchase JBL products, customers should ask directly at their local specialist pet shop).
  Ở VN thì không có đại lý của JBL. Thế có ai biết ở SG có thể tìm mua những sản phẩm này ở đâu không??? Tui đang cần mua 1 bộ máng Solar 4 bóng 1m2 với 2 bóng Solar Ultra Marine Day và 2 bóng Solar Ultra Marine Blue.
  Tui đã rảo quanh một vòng những tiệm khá lớn ở SG nhưng chẳng nơi nào bán đủ hàng, chỉ có 1 vài cái bóng JBL nhhưng khác chủng loại.
  Anh em nào biết chỗ , làm ơn chỉ giúp. Thanks nhiều nhiều!!
   
 10. Mp_tetra

  Mp_tetra Super Moderator

  :embarrassed:
   
 11. firestorm

  firestorm New Member

  Tui sắp đi Sing nè. Có gì tui mua cho. Bên đó hàng gì cũng có..hic.
   
 12. Cá Cảnh VN

  Cá Cảnh VN New Member

  Loại máng đèn 4 bóng của Synvania bên APT chất lượng không các Anh, nó có treo lên được không? Vì ở tỉnh xa nên không xem trực tiếp được, nên định mua hàng từ xa qua APT.
  Nhờ Anh em tư vấn thêm về loại này!
   

Share This Page