Hỏi về CO2 tự chế

Discussion in 'Hệ thống CO2' started by nhatminhvu, Dec 24, 2008.

 1. nhatminhvu

  nhatminhvu New Member

  Em mới làm 1 bình co2 tự chế theo công thức ( bột mì + đường + men rượu) nhưng sao thấy khí co2 ra 1 ít rồi ngưng luôn...không cho ra nữa. anh em nào đã làm rồi hay biết cho em thỉnh giáo... hoặc có cách làm nào tốt hơn thì chỉ e nhé...thanks ace
   
 2. X-max

  X-max thợ thủy sinh

  :byebye:tự chế và sử dụng thành công cái gì thì lúc nào cũng tốt và vui cà nhưng về vụ C02 này thì nó đồ tự chế nó thất thường lắm....x-max nghĩ nếu hồ bạn khỏan 40-60 lít trở xuống thì bạn nên mua C02 viên dùng cũng tốt lắm..giá cả cũng hợp lí....trung bìng 2 viên cho một tuần
   
 3. dofinal

  dofinal New Member


  CO2 viên là loại nào vậy bác max?, có dễ và tìm mua ở đâu, dùng thay thế tạm thời khi bình CO2 chưa kịp bơm không vậy bác?.
   
 4. X-max

  X-max thợ thủy sinh

  :tongue: Mình mua ở tiệm Cao Quý trên đg Trần Hưng Đạo đó...20k hay 25k hộp 2-3 bịt nhỏ gì đó,nhưng chỉ dùng cho hồ dưới 60lít thôi nhé,nhưng cũng tùy lọai cây nữa đó...dùng thay thế tạm thời vài bửa chắc cũng không sao..:nosebleed:
   
 5. Kail

  Kail New Member

  Co2 chế trước đây mình cũng có làm. Loại này để vài ngày xem sao. Cái này xài thấ thường lắm. Còn co2 viên thì chưa xài thử bao giờ. Tuy nhiên, mình thấy 1 là xài thường xuyên, 2 là không xài. Chứ lâu lâu cho 1-2 viên thì cây cối cũng không cải thiện là mấy. Để tiền đó chừng nào đủ + canh hàng thanh lý thì gom về:09:
   

Share This Page