Cần Mua 1 số Dụng Cụ của hồ thủy sinh !

Discussion in 'Dành cho newbie' started by dikensd, Feb 18, 2012.

 1. dikensd

  dikensd New Member

  Không biết đăng bài nàY trong đâY có đúng k ! E là thành Viên mới gia nhập Vào Diễn Dàn cũng tình cờ dc biết tên trang Wed trên tiVi thôi ah ! hiện e đang có 1 cái hồ d=c=r 80=50=40 chỉ có cái hồ thôi ngoài ra chẳng có gì nữa hết à va 1 cái má lọc cùi dùng để nuôi cá hồi đó ! Xin mọi người tư Vấn cho e nên mua những gì để chơi 1 cái hồ thủY sinh Và nếu mua thì nên mua số lượng bao nhiêu là đủ Ví dụ mua phân thi bao nhiêu kg Và máY lọc thì nên sài loại nào Và đèn thì nên gắn loại nào ! e là học sinh nen Xin mọi người cho e giá của những mặt hàng hơp túi tiền Với e thôi là dc ! nếu anh chị nào trong diễn dàn có bán những mặt hàng trên thì cho e Xin cái YH để liên lạc nhe hay sdt cung dc ! Thân chào Anh chị !
   
 2. nôb

  nôb Administrator Staff Member

  Bạn có thể liên hề với APT để được tư vấn miễn phí và tận tình. Số đt có trên site, kiếm là ra
   
 3. dikensd

  dikensd New Member

  APT là gì anh nhỉ? Có thể cho em địa chỉ, số đt được không? Nhà em ở Đồng Tháp lận.
   
 4. Mr Boo

  Mr Boo Virtual Cop

  Bạn có thể ghé thăm link bên dưới để biết thêm về cửa hàng, có đầy đủ thông tin về địa chỉ liện lạc, số đt cũng như các mặt hàng đang có.
  http://www.aquasaigon.org/backup/forumdisplay.php?45-APT-thủy-sinh-quán

  Nếu như bạn muốn làm một hồ thủy sinh, có thể tìm đọc lại các bài, chủ đề do các bạn khác đã post lên. Có rất nhiều kinh nghiệm cũng như một số hồ mẫu do các bạn khác làm. Diễn đàn không lớn nên bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các chủ để chính và quan trọng nhất.
   

Share This Page