fahsailam
Last Activity:
Jul 6, 2015
Joined:
Aug 22, 2007
Messages:
1,059
Likes Received:
3
Trophy Points:
38

Share This Page

fahsailam

Con Quỷ Rêu Xanh

Staff Member
fahsailam was last seen:
Jul 6, 2015
  1. Xichlosg
   Xichlosg
   Chu Thanh cho con hỏi loại Ngưu mao chiên loại lùn xoè con coi trong sách ADA.gọi là Japanese Hairgrass.có bán ở Vn k chú..?
  2. mno_luv
   mno_luv
   anh ơi, cho em hỏi! em là người mới chơi nên chọn loại phân nền nào? Mekong hay Red Highland hả anh?
  3. phonhaaaa
   phonhaaaa
   sao không thấy anh fahsailam trả lờì nhỉ ?
  4. phonhaaaa
   phonhaaaa
   chào anh fahsailam em mới chơi hồ thuy sinh nên chả biết gì nhiều ,anh cho em hỏi nền của em nó có ổn không :lớp đầu : 2 cm ( đất sét + cát xây dựng (hạt to)+phân vi sinh (20k /1kg ,mấy chỗ trồng cây hay bán) + lớp 2 : 3cm (phân N.P.A) + lop 3: 3cm( cát xây dựng nhuỹên) +lớp 4 :2cm ( sỏi sạn nhuyễn).hết .:chỗ em bán toàn bóng philip 2600 lumen và 6200k và 72 lm/w.không biết bong này có thich hợp không hay em phai thay bong tử 7000k-> 10000k.thank anh nhiều ? cho em biết ý kiến để em tiến hành .em ở thủ đức.nick yahoo em :all_stars19892001@yahoo.com .anh có thể cho em nick cua anh để em hỏi trực tiếp càng hay ạ.thuỷ sinh thu đức đang tuyệt chủng .hic
  5. linhaqua
   linhaqua
   Tôi đang đặt 1 chiếc bể 1,5 75 75 ,kính 8li liệu chiều cao 75 có cao quá không ,tôi định làm nền ADA hoàn chỉnh cả bộ ,và tôn nền lên cao bằng Nham thạch (khoảng 10 cam nham thạch lót nền )tính ra nền sẽ cao khoảng 20 cm vay có hợp lí không ? Mong được bác chỉ giáo . Nền tôi định làm sẽ là
   1 .1 lớp vi sinh
   2 Nham thach (10cm )
   3 Aquasoil Amazonia 9L
   4 Phần tiền cảnh phủ thêm 1 lớp aqua soil - powder type (da.ng bột)
   bác làm ơn góp ý giúp tôi ,cám ơn bác trước
  6. X-max
   X-max
   chào anh fahsailam
   anh cho X-max hỏi là em mới vừa úp bài về hồ mình bên mục dành cho newbie có được không hay em chuyển qua bên "Hồ thành viên mà up"........vì em thấy bên dành cho newbie ít ai up hồ lên lắm...mong anh chỉ bảo....thank anh
  7. aqua_xichuoi
   aqua_xichuoi
   chào anh !
   Hình hai con tôm anh post lên rất đẹp! Anh cho em hỏi là mình có thể mua chúng ở đâu, và với giá bao nhiêu tiền một con? Chúng xuất xứ từ đâu và nuôi có khó lắm ko? cám ơn vì đã post hình lên. Mong nhận được tin nhắn của anh càng sớm càng tốt.
  8. fishfarmer
   fishfarmer
   Bên mình có đi off ngày nào không anh? Cho em thời gian và địa điểm với. Mà hội chơi cá chuyên cá 7 màu, la hán, hay cá gì cũng đc, anh?
  9. fishfarmer
   fishfarmer
   Dear Anh,

   Em thấy anh post hình về dòng endler rất đẹp. Em muốn tìm vài cặp endler để sưu tầm. Anh có thể hướng dẫn cho em nơi nào bán không? Em đang ở HCM.

   Best regards,
  10. patuan
   patuan
   Chào anh, em hiện nay ở TP.HCM. Em mê hồ thủy sinh từ rất lâu nhưng vì điều kiện nên chưa thể thực hiện được. Hiện nay em rất muốn học hỏi kinh nghiệm và muốn biết địa chỉ để có thể mua hồ, nguyên liệu và các loại cây thủy sinh tại tp.hcm. nếu có thể xin anh chỉ cho em. cam ơn anh rất nhiều.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Quốc tịch:
  Việt Nam